Trang chủ / Chi tiết

UBot

Giới thiệu doanh nghiệp

Detail

Chuyển đổi số tạo thêm nhiều cơ hội phát triển các nền tảng mới, tối ưu quy trình vận hành sẵn có trong doanh nghiệp, đồng thời tăng trải nghiệm khách hàng. akaBot ra đời với tầm nhìn giúp hàng triệu doanh nghiệp, người lao động tự động hóa hoàn toàn các công việc thủ công lặp đi lặp lại, để có nhiều thời gian phát triển thêm các giá trị mới cho tổ chức.

Năm 2018, akaBot bắt đầu tự động hóa 45 quy trình cho khách hàng đầu tiên. Đến nay, akaBot đã có hơn 180 khách hàng doanh nghiệp tại 13 quốc gia, nằm trong top 20 các nền tảng RPA nổi bật trên toàn cầu.

Với mục tiêu “mỗi doanh nghiệp đều có thể tự động hóa vận hành”, akaBot - FPT đề xuất Giải pháp phần mềm SaaS ứng dụng công nghệ RPA (Tự động hóa vận hành doanh nghiệp - Robotics Process Automation): Sản phẩm UBot - giúp doanh nghiệp vừa và nhỏ bắt đầu hành trình tự động hóa chỉ trong vài phút.

Giải pháp UBot Invoice

Một kế toán trung bình mất 30 phút để hoàn thành nhập liệu, tra cứu tính hợp lệ của 50 hóa đơn. Nhưng trong 3 giờ đồng hồ họ không thể xử lý hết 300 hóa đơn, vì càng nhập càng chậm và dễ nhầm lẫn. Mỗi năm, hàng nghìn doanh nghiệp đang chịu mức phạt không hề nhỏ vì những sai sót khi nhập liệu, sai thông tin hóa đơn dẫn đến sai số trong kế toán, kiểm toán.

UBot Invoice là robot tự động đọc dữ liệu trong hóa đơn giấy, hóa đơn điện tử; tra cứu trên hệ thống Tổng cục thuế, xuất dữ liệu và lưu trữ tới 10 năm. UBot Invoice giúp doanh nghiệp tiết kiệm đến 80% thời gian với 100% độ chính xác trong quá trình xử lý hàng nghìn hóa đơn chứng từ mỗi tháng:

  • Tự động xử lý 1.000 hóa đơn trong 15 phút.
  • Robot hoạt động liên tục 24/7 & 365 ngày/năm.
  • Loại bỏ hoàn toàn sai sót do lỗi nhập liệu thủ công, đảm bảo độ chính xác 100%.
  • Tự động thông báo bộ phận Tài chính các hóa đơn không hợp lệ ngay khi xử lý dữ liệu.

Doanh nghiệp khi sử dụng UBot Invoice có thể tối ưu thời gian, nguồn lực và chi phí vận hành:

  • Chi phí đầu tư thấp cho từng giải pháp (chỉ từ 100.000 VNĐ/1 tháng)
  • Không cần nguồn lực công nghệ, không cần am hiểu công nghệ (Chỉ 3 bước là có thể thiết lập 1 giải pháp tự động cho doanh nghiệp).
  • Không cần đầu tư cơ sở hạ tầng (Giải pháp SaaS).

Chính sách ưu đãi và Điều khoản sử dụng:

Tham gia chương trình Hỗ trợ Doanh nghiệp vừa và nhỏ trong khuôn khổ chương trình chuyển đổi số Make in Vietnam Platforms 2021, Ubot cam kết đạt mục tiêu 8000 doanh nghiệp được tiếp cận và sử dụng Giải pháp UBot FPT, trong đó UBot đã cùng Cục Tin hóa đồng tổ chức Chương trình ưu đãi với quà tặng UBot Invoice:

  • Voucher quà tặng “Gói dịch vụ tự động xử lý dữ liệu 1000 hóa đơn” với giải pháp phần mềm UBot Invoice, một sản phẩm của akaBot - FPT Software.

Quý khách hàng được sử dụng gói ưu đãi trong vòng 3 tháng kể từ ngày kích hoạt gói ưu đãi. Đăng ký sử dụng voucher tại: https://bitly.com.vn/czm4s0

Chi tiết các bước sử dụng, vui lòng truy cập Website: https://ubot.vn/ - Hoặc Liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0948343456

  • Miễn phí Khóa học E-learning "akaBot Developer Foundation" tại akaBot Akademy trực thuộc FPT Software - Khóa học dành cho tất cả khách hàng/cá nhân có nhu cầu tìm hiểu về RPA từ cơ bản đến nâng cao hoặc các doanh nhân có nhu cầu áp dụng công nghệ RPA/ akaBot vào tối ưu hóa vận hành doanh nghiệp. Đăng ký khóa học tại: https://bit.ly/3aDxSO3

 

Theo SMEdx.vn