Trang chủ / Chi tiết

JobOKO

Giới thiệu doanh nghiệp

Tiên phong trong đổi mới công nghệ tuyển dụng, JobOKO với công nghệ lõi Smart Job Search Engine được phát triển bởi đội ngũ nhân sự người Việt, tạo nên những thay đổi tích cực trong kết nối hiệu quả doanh nghiệp - người tìm việc. Hiện nay, Job Search Engine là xu hướng tuyển dụng toàn cầu.

Với công nghệ Smart Job Search Engine mà JobOKO xây dựng, hệ thống tự phân tích tin tuyển dụng, tìm hiển thị với ứng viên phù hợp ngay khi ứng viên truy cập website, hoặc thúc đẩy kết nối với ứng viên qua email, apps. Việc làm sẽ có cơ hội tiếp cận tốt hơn với nhiều ứng viên tiềm năng, quá trình tuyển dụng nhanh và hiệu quả hơn.

Ngay khi nhà tuyển dụng đăng việc làm, hoặc việc làm được thu thập hệ thống sẽ phân tích và gợi ý ứng viên phù hợp làm giảm thời gian phân loại của nhà tuyển dụng. Đồng thời việc làm phù hợp cũng sẽ được hiển thị liên tục để ứng viên tìm kiếm dễ dàng ứng tuyển. Công nghệ AI (Trí tuệ nhân tạo), Machine learning (Học máy) và Hệ chuyên gia tri thức ngành nhân sự được tối ưu riêng cho thị trường nhân sự Việt Nam, giúp tăng độ chính xác, tuyển dụng hiệu quả.

Với ứng viên, JobOKO thu hút họ khi cung cấp các bộ công cụ hữu ích để Tạo, Quản lý CV, Ứng tuyển, gợi ý việc làm phù hợp. Cùng kho nội dung hệ tri thức với thông tin hữu ích, các kỹ năng phát triển bản thân, giúp nâng cao chất lượng, sự chuyên nghiệp của nguồn nhân sự.

Các giá trị đưa lại cho SMEs

  • Cung cấp nền tảng tuyển dụng bằng công nghệ, giúp doanh nghiệp giảm chi phí tuyển dụng, mang lại hiệu quả cao.
  • Tin tuyển dụng của SMEs tiếp cận ứng viên nhanh nhất.
  • Liên tục phát hiện việc làm mới phù hợp và gợi ý tới ứng viên qua email, apps.
  • Liên tục phát hiện CV ứng viên mới, phù hợp với JD của nhà tuyển dụng.

Chính sách ưu đãi và điều khoản sử dụng

Hỗ trợ cho doanh nghiệp khi tham gia chương trình.

  • Hỗ trợ 03 tin tuyển dụng trải nghiệm trong 3 tháng (mỗi tháng/1 tin) với nhiều tính năng hấp dẫn;
  • Tặng gói đăng 05 tin trôi có hỗ trợ tính năng xem gợi ý ứng viên tiềm năng trong 6 tháng.

Điều khoản: Doanh nghiệp phải xác minh bằng đăng ký kinh doanh, email có tên miền riêng của doanh nghiệp.

Theo SMEdx.vn