Trang chủ / Chi tiết

MISA AMIS

Giới thiệu doanh nghiệp

MISA AMIS - All in one Management Information System - là Nền tảng quản trị doanh nghiệp hợp nhất, đáp ứng đầy đủ mọi nghiệp vụ quản trị tại doanh nghiệp, các nghiệp vụ tích hợp với nhau thành một hệ thống hợp nhất: Kế toán, Bán hàng, Nhân sự, Quản lý điều hành. Người dùng chỉ cần sử dụng một tài khoản duy nhất để truy cập và sử dụng toàn bộ các hệ thống trên, giúp nâng cao hiệu quả công việc, tối ưu và giảm thiểu chi phí cho doanh nghiệp. MISA AMIS chia thành hơn 50 nghiệp vụ nhỏ phù hợp triển khai cho tất cả các doanh nghiệp có quy mô từ nhỏ đến lớn thuộc mọi loại hình, lĩnh vực. Tùy theo mong muốn về mức độ, lộ trình số hóa mà mỗi doanh nghiệp có thể lựa chọn triển khai từng phần hoặc toàn bộ nền tảng MISA AMIS sao cho phù hợp nhất với mục tiêu quản trị và khả năng tài chính của doanh nghiệp.

MISA AMIS góp phần giúp doanh nghiệp Việt Nam nâng cao năng lực vượt qua những khó khăn trong đại dịch COVID-19 và tạo tiền đề để khôi phục sản xuất kinh doanh mạnh mẽ hơn nữa sau đại dịch nhờ giải quyết tốt các bài toán nan giải như Làm việc từ xa, Giảm thiểu các quy trình làm việc thủ công giấy tờ, Gia tăng sự hài lòng của khách hàng, Kết nối mọi dữ liệu trong doanh nghiệp giúp nhà quản trị ra quyết định luôn chính xác và kịp thời.

MISA AMIS là Nền tảng quản trị doanh nghiệp hợp nhất ứng dụng những công nghệ hiện đại của cuộc cách mạng công nghệ 4.0 như: Trí tuệ nhân tạo (AI), Blockchain, ...

Ngoài ra, MISA AMIS là dịch vụ phần mềm Online giúp doanh nghiệp làm việc mọi lúc, mọi nơi trên mọi thiết bị. Điều này đặc biệt có giá trị đối với doanh nghiệp trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, MISA AMIS sẽ giúp doanh nghiệp duy trì hoạt động bằng hình thức làm việc từ xa.

Chính sách ưu đãi và điều khoản sử dụng:

- Tặng thêm 06 tháng sử dụng cho doanh nghiệp mua mới Nền tảng quản trị doanh nghiệp hợp nhất MISA AMIS

- Thời gian áp dụng: Đến hết 31/12/2021

Theo SMEdx.vn