Trang chủ / Chi tiết

ITS

 

Giới thiệu doanh nghiệp

Công ty Cổ Phần Giải Pháp Công Nghệ Thông Tin Quốc Tế (ITS) được thành lập vào ngày 7-10-2015 bởi các kỹ sư và chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực viễn thông và công nghệ thông tin.

Mặc dù là một công ty với tuổi đời còn khá trẻ, ITS đã có bước phát triển mạnh mẽ trong những năm qua.

Với lực lượng cán bộ gồm các chuyên gia và kỹ sư được đào tạo bài bản ở trong và ngoài nước, có nhiều kinh nghiệm làm việc tại những tập đoàn công nghệ và viễn thông hàng đầu Việt Nam và đang giảng dạy tại các trường Đại học lớn như Đại học Quốc gia Hà Nội, Học viện Bưu chính viễn thông hay Học viện Kỹ thuật quân sự, ITS là một trong những đơn vị đi đầu nghiên cứu và phát triển các sản phẩm cho các thiết bị công nghệ tiên tiến, đột phá và tạo ra xu hướng cho lĩnh vực công nghệ mới trong ngành viễn thông và trí tuệ nhân tạo. Có thể kể đến các sản phẩm và giải pháp như Mobile SIP Trunking, Voice Brandname, Data Sponsor, Voice Biometrics, Callbot, vKYC hay Voicepay.

Hiện nay, ITS đang sở hữu gần 30 Bằng đăng ký bản quyền các sản phẩm công nghệ và viễn thông. Các sản phẩm này đều có tính ứng dụng cao và hầu hết đã được triển khai trong thực tế, mang lại giá trị lớn cho cả đối tác cung cấp lẫn sự trải nghiệm của khách hàng. Một số sản phẩm của ITS đã được công nhận qua những giải thưởng của VDA 2019 và Sao Khuê 2021.

Không chỉ chú trọng vào phát triển kinh doanh, ITS còn có những đóng góp tích cực cho xã hội. ITS đã hỗ trợ Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch Covid-19 thực hiện hàng trăm nghìn cuộc gọi tới các thuê bao trên những địa bàn “nóng” trong đợt dịch để lấy thông tin, khảo sát và tuyên truyền tới các công dân về tình hình dịch bệnh. Những đóng góp này tuy nhỏ bé nhưng thể hiện trách nhiệm của một doanh nghiệp với đất nước và nhân dân.

Trong thời gian tới, ITS tiếp tục nỗ lực phát triển để hướng tới mục tiêu trở thành công ty hàng đầu trong việc cung cấp các giải pháp viễn thông và công nghệ thông tin, mang lại tiện nghi cho khách hàng và giá trị cho xã hội.

Sản phẩm dịch vụ

Các sản phẩm và giải pháp do ITS xây dựng được chia làm hai nhóm ngành chính là Viễn thông và Công nghệ thông tin. Dưới đây là một số sản phẩm và giải pháp tiêu biểu:

  • Callbot – Tổng đài tư vấn viên ảo: Callbot là tổng đài sử dụng công nghệ AI, có khả năng giao tiếp với khách hàng qua cuộc nói chuyện điện thoại. Callbot có khả năng thay thế một phần công việc của các điện thoại viên, đồng thời thực hiện được nhiều cuộc gọi tại cùng một thời điểm và có tính sẵn sàng tối đa (24/7).
  • Voice Biometrics: là công nghệ nhận dạng các mẫu giọng nói để xác minh danh tính cá nhân. Voice Biometrics có khả năng áp dụng cao trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là ngân hàng – tài chính. Giải pháp này ngang tầm công nghệ thế giới và đã được trao tặng giải thưởng Sao Khuê 2021.
  • Voice Brandname: là dịch vụ thoại hiển thị tên thương hiệu thay cho số điện thoại thông thường. Dịch vụ này cho phép doanh nghiệp tuân thủ Nghị định 91/2020/NĐ-CP của Chính phủ, đồng thời giúp tăng uy tín và độ phủ thương hiệu trong các cuộc gọi tới khách hàng.
  • V-connect: là hệ thống thoại trên nền SIP Trunking cho doanh nghiệp sử dụng đầu số di động của nhà mạng làm số đại diện (hotline) của doanh nghiệp, thay thế cho các số điện thoại cố định thông thường. V-connect mang lại rất nhiều ưu điểm như gọi tiết kiệm, không giới hạn số cuộc gọi đồng thời và được thực hiện với chi phí thấp hơn đáng kể so với điện thoại thường.
  • eKYC: là giải pháp định danh khách hàng điện tử, có khả năng hỗ trợ các quy trình định danh khách hàng từ xa. eKYC góp phần tiết kiệm chi phí và giảm sự bất tiện của phương thức gặp mặt truyền thống trong quá trình xác minh danh tính.

Chính sách ưu đãi – điều khoản sử dụng:

  • Tư vấn miễn phí về các sản phẩm của ITS, sẵn sàng chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm với các đối tác cùng lĩnh vực.
  • Miễn phí trải nghiệm các sản phẩm Callbot, Voice Biometrics và Viet Signature.
  • Các hợp đồng dài hạn trên 3 năm được ưu đãi về giá, có thể lên đến 30%, theo quy định của công ty.

Theo SMEdx.vn