Trang chủ / Dịch vụ hỗ trợ

Bộ TT&TT chính thức khởi động Chương trình Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa chuyển đổi số

(Mic.gov.vn) - Sáng ngày 29/01/2021, tại Hà Nội, Chương trình Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV) chuyển đổi số SMEdx đã chính thức khởi động và bắt đầu vận hành cổng kết nối, tương tác, tư vấn, hỗ trợ cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa tại địa chỉ https://smedx.vn. Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Huy Dũng tham dự và phát biểu chỉ đạo. Tham dự còn có đại diện Bộ Tài chính, Bộ Kế hoạch Đầu tư, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Hiệp hội doanh nghiệp vừa và nhỏ, đại diện 15 doanh nghiệp nền tảng và đại diện gần 200 doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Đưa vào vận hành Cổng hỗ trợ doanh nghiệp SME chuyển đổi số

Chương trình hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa chuyển đổi số - SMEdx đã được Bộ TT&TT phối hợp cùng Bộ KH&ĐT và Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam công bố ngày 12/1 tại hội nghị triển khai nhiệm vụ ngành TT&TT năm 2021.

Giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp chuyển đổi số

Doanh nghiệp có thể chuyển đổi số bắt đầu từ những khâu nhỏ, giải quyết đúng các vấn đề nhức nhối, như số hóa hoạt động văn phòng.

Bkav VALA

Bkav VALA là giải pháp tổng thể Chuyển đổi số Quản trị doanh nghiệp.

Onfluencer

Onfluencer là nền tảng kết nối nhãn hàng với Influencer giúp họ lan tỏa thương hiệu của mình và tăng trưởng doanh thu.

CMC Telecom

CMC Telecom là doanh nghiệp hạ tầng viễn thông duy nhất của Việt Nam có cổ đông nước ngoài, tập đoàn TIME dotCom, tập đoàn viễn thông Top2 Malaysia. Các sản phẩm dịch vụ gồm: CMC Cloud, CMC S3 Storage,..

AN VUI

AN VUI tiên phong phục vụ cho lĩnh vực vận tải. Với sứ mệnh số hoá ngành vận tải hành khách, giúp doanh nghiệp vận tải giữ vững thị phần, nâng cao năng lực cạnh tranh.

ITS

Các sản phẩm và giải pháp do ITS xây dựng được chia làm hai nhóm ngành chính là Viễn thông và Công nghệ thông tin. Một số sản phẩm và giải pháp tiêu biểu: Callbot – Tổng đài tư vấn viên ảo, Voice Biometrics,...

JobOKO

Công nghệ Smart Job Search Engine mà JobOKO xây dựng, hệ thống tự phân tích tin tuyển dụng, tìm hiển thị với ứng viên phù hợp ngay khi ứng viên truy cập website, hoặc thúc đẩy kết nối với ứng viên qua email, apps.

UBot

UBot - Hệ sinh thái robot phần mềm tự động hoá quy trình nghiệp vụ, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, thời gian, nhân lực và vận hành không gián đoạn

VeXeRe

VeXeRe là công ty đi đầu với hơn 08 năm kinh nghiệm cung cấp nền tảng công nghệ phần mềm quản lý và điều hành thông minh cho doanh nghiệp vận tải, đến nay, chúng tôi đã cung cấp hệ thống phần mềm quản lý cho hơn 700 doanh nghiệp vận tải trên thị trường.

GapoWork

GapoWork là nền tảng giao tiếp dành cho doanh nghiệp và tổ chức, giúp mọi người trong tổ chức giao tiếp và tương tác hiệu quả hơn một cách an toàn, bảo mật, tiết kiệm thời gian từ đó cải thiện năng suất làm việc và xây dựng văn hóa của tổ chức.

MISA AMIS

MISA AMIS - Nền tảng quản trị doanh nghiệp hợp nhất, đáp ứng đầy đủ mọi nghiệp vụ quản trị tại doanh nghiệp, các nghiệp vụ tích hợp với nhau thành một hệ thống hợp nhất: Kế toán, Bán hàng, Nhân sự, Quản lý điều hành.

MISA ASP

Hoạt động kế toán trở nên dễ dàng hơn với MISA ASP. Doanh nghiệp sẽ giải quyết được bài toán rào cản chi phí, nhất là khi chuyển đổi số thì nghiệp vụ kế toán sẽ mở rộng ra trong khi nhân sự hiện có chưa đáp ứng yêu cầu nghiệp vụ mới.

MOMO

Siêu ứng dung MoMo: Nền tảng mở, hệ sinh thái kết nối, phục vụ hàng chục triệu người...

VietnamWorks

ViettnamWorks là thương hiệu tuyển dụng lâu đời nhất và lớn nhất Việt Nam, luôn dẫn đầu trong lĩnh vực tuyển dụng nhân sự cấp trung và cấp cao.

Giga1

Giga1 – nền tảng thương mại đa kênh Tiêu dùng – Công nghệ Bán lẻ 4.0. Công nghệ hóa hoàn toàn các phương thức bán lẻ truyền thống.

VNPAY-QR

VNPAY-QR là giải pháp thanh toán do Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh toán Việt Nam (VNPAY) phát triển, cho phép khách hàng sử dụng tính năng QR Pay được tích hợp sẵn trong ứng dụng ngân hàng và quét mã VNPAY-QR để thanh toán.

ezCloud

ezCloud là nền tảng đáp ứng đầy đủ các hoạt động chính và quan trọng nhất của lĩnh vực du lịch đó là: Quản lý, phân phối và kinh doanh

1Office

Office - nền tảng quản lý tổng thể doanh nghiệp số hoá và tối ưu hoá toàn bộ quy trình làm việc của doanh nghiệp