Trang chủ / Chi tiết

GapoWork

Giới thiệu doanh nghiệp

GapoWork là nền tảng giao tiếp dành cho doanh nghiệp và tổ chức, được phát triển bởi Công ty Cổ phần Công nghệ Gapo, trực thuộc Tập đoàn Công nghệ G-Group.

GapoWork cung cấp công cụ toàn diện giúp mọi người trong tổ chức giao tiếp và tương tác hiệu quả hơn một cách an toàn, bảo mật, tiết kiệm thời gian từ đó cải thiện năng suất làm việc và xây dựng văn hóa của tổ chức.

Với GapoWork, mọi tính năng đều đáp ứng được nhu cầu truyền tải thông tin, công việc một cách thuận tiện, nhanh chóng, mọi lúc, mọi nơi trên một nền tảng duy nhất. Do đó, GapoWork sẽ là lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp và tổ chức khi tìm kiếm một giải pháp chuyên nghiệp, tin cậy và thân thiện để giao tiếp, kết nối, truyền thông nội bộ và xây dựng văn hóa.

Đặc biệt hơn, GapoWork là đối tác chiến lược của Zoom ở thị trường Việt Nam và tích hợp tính năng Zoom vào GapoWork . Điều này mang đến cho doanh nghiệp và tổ chức cơ hội tạo cuộc họp nhóm trực tuyến nhanh chóng, thuận tiện hơn chỉ với một chạm mà không cần sử dụng đến hai công cụ.

Chính sách ưu đãi dành cho doanh nghiệp và tổ chức khi sử dụng nền tảng giao tiếp GapoWork:

  • Được sử dụng miễn phí 2 năm.
  • Miễn phí sử dụng Zoom Business không giới hạn về thời gian, số lượng người tham dự họp lên đến 300 người trên GapoWork. 

Theo SMEdx.vn