Trang chủ / Câu chuyện Chuyển đổi số

Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ áp dụng ứng dụng BASE trong chuyển đổi số doanh nghiệp

Việc thử nghiệm áp dụng BASE trong Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ giúp phát huy tối ưu tính linh hoạt, chủ động trong công việc của tất cả mọi bộ phận. Chuyển đổi số đã mang lại nhiều hiệu quả tích cực trong hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty, góp phần hoàn thành tốt chủ đề năm và nhiệm vụ kế hoạch năm 2021.

Vinhomes áp dụng chuyển đổi số trong kinh doanh bất động sản thứ cấp

Ngày 28/01/2021, Vinhomes chính thức đưa hoạt động kinh doanh Bất động sản (BĐS) thứ cấp ra thị trường theo mô hình O2O (Online-to-Offline). Sự kiện này đánh dấu một bước ngoặt mới về chuyển đổi số của hệ sinh thái khép kín gồm bán mới – cho thuê – chuyển nhượng BĐS, đồng thời tăng cường tính gắn kết giữa chủ đầu tư với chủ sở hữu các sản phẩm của Vinhomes, hướng tới mục tiêu gia tăng giá trị tài sản và đảm bảo tính thanh khoản tốt nhất.

Manulife Vietnam ứng dụng công nghệ để chuyển đổi số ngành bảo hiểm nhân thọ

Manulife Việt Nam tiếp tục chứng minh là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong hành trình chuyển đổi số của ngành bảo hiểm nhân thọ thông qua việc ra mắt MaxX D, một ứng dụng trên điện thoại di động đồng thời là giải pháp số hóa toàn diện đóng vai trò như một trợ lý ảo cho các đại lý.

Nam A Bank chính thức ra mắt Hệ sinh thái số ONEBANK - một chạm mọi trải nghiệm

Chiều 17/12/2021, Nam A Bank đã chính thức ra mắt Hệ sinh thái số ONEBANK với nhiều tính năng ưu việt. Với hệ sinh thái này, khách hàng không chỉ thực hiện hầu hết các giao dịch ngân hàng 365+, nhanh chóng, an toàn, bảo mật mà còn trải nghiệm nhiều tiện ích sống.

EVNNPC ra mắt sản phẩm số hóa quy trình

Tổng Công ty Điện lực miền bắc (EVNNPC) đã trở thành đơn vị tiên phong trong ngành điện về việc số hóa các quy trình nghiệp vụ, góp phần minh bạch hóa, nâng cao tính liên kết của các chu trình công việc, giảm thiểu tối đa các khâu trong quy trình đang được làm thủ công và giấy tờ.

Home Credit: Chuyển đổi số mở ra nhiều cơ hội mới

Có rất nhiều cách hiểu về chuyển đổi số trong ngày nay, có thể hiểu nôm na đây là một cuộc chuyển đổi quy trình với sự hỗ trợ của yếu tố chủ chốt là công nghệ. Mỗi doanh nghiệp lại có một cách ứng dụng công nghệ trong cuộc đua có tốc độ thay đổi trong chớp mắt này.

EVN chuyển đổi số: Hiệu quả sản xuất kinh doanh song hành lợi ích của khách hàng

Chuyển đổi số không chỉ nâng cao năng suất lao động và hiệu quả sản xuất kinh doanh, mà còn giúp Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) tạo bước chuyển mạnh mẽ trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ, vì lợi ích khách hàng. Mục tiêu của Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) trong những năm tới: phấn đấu đến năm 2022 hoàn thành cơ bản chuyển đổi số; năm 2025 trở thành doanh nghiệp hoạt động trên môi trường số, đáp ứng tốt mục tiêu đảm bảo cung ứng điện cho phát triển kinh tế xã hội của đất nước.

Chuyển đổi số là chìa khóa thành công của Vietcombank

Thông qua việc số hóa, Vietcombank có được “chìa khóa” để thúc đẩy tăng trưởng nhanh và bền vững trong bối cảnh kinh tế đang gặp nhiều bất lợi do đại dịch COVID-19 gây ra. Ứng dụng thành công chuyển đổi số cũng tạo ra động lực và sức bật để gia tăng năng suất lao động, chất lượng sản phẩm và sức cạnh tranh cho các doanh nghiệp Việt Nam.

Lộ trình chuyển đổi số của Tập đoàn Hòa Phát

Gặt hái thành công lớn khi vượt qua Formosa trở thành nhà sản xuất thép lớn nhất Việt Nam và Đông Nam Á vào đầu năm 2021, song Tập đoàn Hòa Phát cũng đứng trước những thách thức của cách mạng công nghệ 4.0.

Câu chuyện chuyển đổi số ở một tổ chức quy mô vừa và nhỏ

Nền kinh tế kỹ thuật số được đề cập từ nhiều năm trước và đại dịch Covid-19 đã thúc đẩy nhanh hơn quá trình này khi thị hiếu, thói quen của người tiêu dùng dần thay đổi.