Trang chủ / Chi tiết

CMC Telecom

Giới thiệu doanh nghiệp

CMC Telecom là công ty thành viên thuộc Tập đoàn Công nghệ CMC với trên 28 năm xây dựng và phát triển.

CMC Telecom tiền thân là một công ty Hạ tầng Viễn thông. Năm 2017, CMC Telecom chính thức công bố định hướng chiến lược trở thành CSP (Convered Services Provider) – Nhà cung cấp Dịch vụ Hội tụ số, cung cấp tổng thể dịch vụ tích hợp Công nghệ Thông tin vào Viễn thông. CMC Telecom mang đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ tích hợp, trọn gói có giá trị gia tăng cao theo mô hình One-stop-shop. Hệ sinh thái CMC giúp cho các đối tác, khách hàng phát triển và thành công dựa trên môi trường cộng tác mạnh mẽ, ứng dụng chia sẻ, đa chiều, hiệu quả.

CMC Telecom sở hữu mạng đường trục CVCS (Cross Vietnam Cable System): tuyến cáp Việt Nam đầu tiên kết nối xuyên Đông Nam Á, kết nối trực tiếp với hạ tầng mạng viễn thông A-Grid, kết nối trực tiếp với 05 tuyến cáp quang biển quốc tế AAE1, APG, A-Grid, Unity và Faster.

CMC Telecom sở hữu 03 Data Center tiêu chuẩn Tier III và là Data Center duy nhất tại Việt Nam sở hữu chứng chỉ bảo mật PCI – DSS, tiêu chuẩn an ninh thông tin bắt buộc phải có đối với các doanh nghiệp lưu trữ thẻ thanh toán.

CMC Telecom là doanh nghiệp hạ tầng viễn thông duy nhất của Việt Nam có cổ đông nước ngoài, tập đoàn TIME dotCom, tập đoàn viễn thông Top2 Malaysia.

Sản phẩm dịch vụ

CMC Cloud: CMC Cloud là dịch vụ cho phép khách hàng khởi tạo theo nhu cầu hàng loạt các tài nguyên máy chủ ảo bao gồm bộ vi xử lý trung tâm (CPU), bộ nhớ tạm thời (RAM), dung lượng lưu trữ (Storage) và hệ thống mạng (Networks) mà không cần phải đầu tư thiết bị phần cứng tại trung tâm dữ liệu (Data Center) để phục vụ cho các hoạt động ứng dụng CNTT của Doanh nghiệp như: vận hành Website, các ứng dụng quản trị doanh nghiệp, phân tích và xử lý dữ liệu....

CMC S3 Storage: Nhằm đáp ứng nhu cầu bảo mật, lưu trữ, truy xuất thông tin của khách hàng, CMC Storage S3 đang là một giải pháp tối ưu mà CMC đưa đến tay người dùng. Với dịch vụ này khách hàng có thể lưu trữ thông tin được xây dựng và truy xuất với khối lượng lớn và ở bất kỳ đâu như: ứng dụng của công ty, các trang web, dữ liệu doanh nghiệp ....

CMC CDN: CMC Content Delivery Network là dịch vụ Mạng phân phối nội dung (Content Delivery Network) giúp phân phối các tài nguyên như hình ảnh, video, website và ứng dụng đến người dùng một cách nhanh chóng, bảo mật và hiệu quả nhất.

C-Link: Dịch vụ họp trực tuyến hiện đại cung cấp các cuộc họp dễ dàng thực hiện với chất lượng âm thanh và video tuyệt vời. Cung cấp giải pháp liên lạc và kết nối cho tổ chức và doanh nghiệp.

Tổng đài ảo Iping CC: Tổng đài ảo là một dịch vụ tổng đài điện thoại được cung cấp trên nền tảng IP nhằm cung cấp cho khách hàng chất lượng cuộc gọi cao, tiết kiệm chi phí - khách hàng có thể sử dụng các thiết bị đầu cuối IPPhone hoặc tận dụng các máy Analog sẵn có thông qua IP gateway hoặc SoftPhone cài đặt trên máy tính, phần mềm cài đặt trên Smartphone để sử dụng dịch vụ.

Chính sách ưu đãi – Điều khoản sử dụng

- Miễn phí trải nghiệm sử dụng sản phẩm của CMC Telecom trong thời gian 03 tháng.

- Ký hợp đồng cam kết sử dụng 01 năm được miễn phí sử dụng 03 tháng - Hoặc khách hàng được giảm 30% giá trị của Hợp đồng đầu tiên theo đơn giá niêm yết CMC Telecom công bố.

- Miễn phí các khoá đào tạo, tư vấn, chia sẻ kinh nghiệm sử dụng sản phẩm.

Theo SMEdx.vn