Trang chủ / Chi tiết

1Office

Giới thiệu doanh nghiệp

Nền tảng 1Office số hóa và tập trung hóa tất cả công việc quản trị kinh doanh như Nhân sự, Khách hàng, Công việc, Kinh doanh, Truyền thông, tạo ra một môi trường làm việc trực tuyến thông minh, không giấy tờ, giúp nâng cao hiệu suất cá nhân. Tiếp đến, 1Office tự động hóa các quy trình, quy chế, thu thập và phân tích các dữ liệu thành báo cáo trực quan. Qua đây, hỗ trợ cấp lãnh đạo đo lường sức khỏe doanh nghiệp, và từ đó đưa ra quyết định nhanh, khách quan, và chính xác hơn.

Không giống như các đối thủ cạnh tranh, nền tảng của chúng tôi được xây dựng với tư duy All-in-one. Và vì các mô-đun ứng dụng của chúng tôi được kết nối chặt chẽ với nhau, cho phép dữ liệu được kế thừa giữa các ứng dụng và phân tích trong một nền tảng duy nhất. Hơn nữa, với mô-đun Tự động hóa quy trình (Process Builder) và mô-đun Open API của chúng tôi, doanh nghiệp có thể dễ dàng tùy chỉnh nền tảng để phù hợp với nhu cầu cụ thể của họ hoặc kết nối với các hệ thống khác.

Ưu điểm vượt trội của 1Office, là khả năng tối ưu hóa chi phí cho người dùng. Doanh nghiệp chi trả phí cho số lượng người dùng thực tế, thay vì trả theo gói thuê bao ứng dụng như các đơn vị khác.

Chính sách ưu đãi và điều khoản sử dụng

- Hỗ trợ tối đa 01 tháng dùng thử 1Office.

- Khuyến mãi 03 tháng sử dụng 1Office khi ký Hợp đồng 01 Năm.

- Thời gian áp dụng: 03 tháng.

Theo SMEdx.vn