Trang chủ / Chi tiết

VNPAY-QR

Giới thiệu doanh nghiệp

VNPAY-QR là giải pháp thanh toán do Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh toán Việt Nam (VNPAY) phát triển, cho phép khách hàng sử dụng tính năng QR Pay được tích hợp sẵn trong ứng dụng ngân hàng và quét mã VNPAY-QR để thanh toán. VNPAY-QR có mặt trong hầu hết các lĩnh vực của đời sống, đáp ứng đa dạng nhu cầu của người dùng hiện đại như: mua sắm, giải trí, ẩm thực, giáo dục, viễn thông, y tế, vận tải.

VNPAY hiện cung cấp dịch vụ cho hơn 50.000 doanh nghiệp với hơn 100.000 điểm chấp nhận thanh toán trên toàn quốc. Giải pháp thanh toán VNPAY-QR mang đến cho doanh nghiệp một hình thức thanh toán hiện đại, đơn giản, giúp quá trình chuyển đổi số của doanh nghiệp diễn ra nhanh hơn.

Với người dùng, sẽ không cần phải mang theo quá nhiều tiền mặt hay thẻ ngân hàng bên mình mà vẫn thanh toán hóa đơn nhanh chóng mọi lúc mọi nơi và chỉ cần sử dụng chiếc điện thoại của mình. Đặc biệt, mọi thông tin của khách hàng luôn được bảo mật một cách tuyệt đối và an toàn.

Chính sách ưu đãi và điều khoản sử dụng

Miễn phí dịch vụ 3 tháng cho các SME có lượng thanh toán <50 triệu/tháng, khi tham gia chương trình và ký hợp đồng với VNPAY.

Áp dụng cho các SME tham gia chương trình chuyển đổi số, ký hợp đồng chấp nhận thanh toán dịch vụ VNPAY QR, VNPAY POS với VNPAY.

Lưu ý: Công ty VNPAY vẫn tiến hành thu phí dịch vụ trong tháng (“tháng T-1”). Vào thời điểm đối soát hàng tháng của tháng kế tiếp (“tháng T”), nếu tháng T-1 đủ điều kiện áp dụng chương trình khuyến mãi, Công ty VNPAY sẽ hoàn lại số tiền phí dịch vụ của tháng T-1 hoặc khấu trừ trực tiếp vào số tiền cần phải thanh toán của tháng T.

Theo SMEdx.vn