Trang chủ / Chi tiết

VietnamWorks

Giới thiệu doanh nghiệp

VietnamWorks là trang tuyển dụng trực tuyến lớn nhất Việt Nam, thuộc Navigos Group Việt Nam. Trong suốt gần 19 năm hoạt động, mỗi năm VietnamWorks có gần 5 triệu hồ sơ ứng tuyển cho hơn 126,000 vị trí được nhà tuyển dụng gửi đến VietnamWorks. Nguồn dữ liệu chất lượng về ứng viên có kinh nghiệm và nhà tuyển dụng đáng tin cậy của VietnamWorks là một tài sản giá trị trong thị trường tuyển dụng cạnh tranh ở Việt Nam.

Chính sách ưu đãi và điều khoản sử dụng

- Cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng đứng đầu thị trường, có đội ngũ hướng dẫn sử dụng dịch vụ tận tâm, giúp SMEs tiếp cận nền tảng tuyển dụng trực tuyến có những tính năng mới một cách dễ dàng.

- Với ứng dụng Máy học (Machine Learning), nền tảng VietnamWorks giúp các SMEs tìm được hồ sơ phù hợp yêu cầu tuyển dụng tốt nhất.

- Với lượng người dùng và truy cập cao nhất hàng tháng, VietnamWorks sẽ giúp SMEs tìm thấy ứng viên phù hợp trong thời gian ngắn nhất.

- Với hệ thống quản trị sau khi đăng tuyển, VietnamWorks giúp SMEs số hóa quy trình quản lý tuyển dụng tiện lợi hơn từ việc phân loại, quản lý hồ sơ đến việc liên hệ ứng viên phỏng vấn, và làm báo cáo…chỉ với vài thao tác đơn giản.

Theo SMEdx.vn